4 động tác đơn giản để có bờ vai thon

Những người phụ nữ mới sinh hay những người làm việc nặng thường có bờ vai to hoặc có  lượng mỡ tích lũy . Để có được bờ vai thon gọn, các bạn có thể tham khảo một số bài tập dưới đây :

thon

Động tác 1

Đứng thẳng người, đầu gối hơi khuỵu xuống. Giơ 1 tay thẳng ra phía trước, tạo một góc 90 độ với thân người, tay còn lại giữ thẳng, bàn tay đặt lên đùi. Mỗi lần giơ tay kết hợp với động tác nhún người xuống một chút. Lần lượt đổi tay và thực hiện 10 lần.

Động tác 2

Vẫn giữ tư thế lúc đầu, 2 tay đồng thời giơ sang ngang, sau đó hạ xuống, kết hợp với việc nhún chân xuống một chút. Lặp lại khoảng 10 lần.

Động tác 3

Kết hợp 3 động tác: giơ đồng thời 2 tay từ dưới lên trước mặt, sau đó kéo sang ngang rồi lại hạ xuống. Thực hiện 10 lần.

Động tác 4

2 tay để cong gập một góc khoảng 45 độ, để sang hai bên. Sau đó từ từ nâng lên phía trên đầu, chú ý tay vẫn để góc cong như vậy, rồi lại hạ xuống ở tư thế ban đầu. Lặp lại khoảng 10 lần.

 

Khi đã thành thục và quen dần với 4 động tác đơn giản trên, các bạn có thể tập thêm một số bài sau để đạt được kết quả tốt hơn:nâng tạ thẳng tay, đẩy tạ sang hai bên, nâng tạ ra phía trước.

Theo baomoi

>