5 bài tập giúp phái mạnh cải thiện đời sống tình dục

Bạn biết là tập thể dục có lợi cho sức khỏe. Nhưng bạn có biết rằng tập luyện đều đặn cũng có thể giúp bạn có đời sống tình dục tốt hơn?
Tập thể dục 3-4 lần/ tuần có tác dụng rất nhiều trong việc cải thiện sức bền, sự linh hoạt trong sinh hoạt vợ chồng. Vậy những bài tập nào là tốt nhất cho đời sống lứa đôi? Dưới đây là 5 bài tập có tác dụng bổ trợ rất tốt cho đời sống tình dục:

amazing-benefits-of-exercise-04-pg-full

  • Nâng tạ

Khi thực hiện bài tập này, cơ thể sản sinh ra hooc môn kích thích tố sinh dục nam – một yếu tố quan trọng giúp đời sống tình dục thăng hoa. Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các bài tập có cường độ mạnh như chống đẩy, ngồi xổm, nâng tạ,…sẽ giúp tăng lượng kích thích tố sinh dục ở nam giới. Các bài tập làm mạnh cơ bắp trên sẽ cải thiện đời sống tình dục tốt hơn bằng cách làm cho vai, bụng, ngực chắc khỏe hơn. Thể lực ổn định với cơ bắp săn chắc sẽ giúp bạn duy trì cuộc yêu lâu hơn.

index

  • Tập kegel

Tập kegel được xem như là một bài tập rất tốt cho chuyện chăn gối ở nam giới vì những bài tập này có thể giúp đàn ông tăng sự dẻo dai, sức bền và điều khiển cơ mu cụt – những cơ này cho phép bạn nín đi tiểu. Tập kegel làm các cơ ở vùng xương chậu săn chắc, do vậy mà khả năng chăn gối của bạn cũng tốt hơn. Để tập tốt bài kegel, hãy bắt đầu tập co cơ mu cụt, động tác giống như khi bạn mót tiểu mà phải nín tiểu để chạy vào nhà vệ sinh. Chú ý khi tập nếu bạn không bị đau cơ bụng nghĩa là bạn đã tập đúng kỹ thuật . Sau đó bạn có thể áp dụng bài tập này mọi lúc mọi nơi, ép chặt cơ mu cụt giữ trong 10 giây, thả lỏng rồi lặp lại động tác cho đến khi bạn cảm thấy mệt .

images

  • Tập yoga

Bạn muốn có những tư thế mới cho cuộc yêu thêm thăng hoa? Tập yoga sẽ giúp bạn có thể thực hiện những tư thế khác nhau trong quá trình giao hợp. Các tư thế yoga giúp cải thiện cơ bắp xương chậu  như tư thế chim công, tư thế cầu vồng,…

  • Đi bộ nhanh

Theo cuộc khảo sát với 31000 nam giới lứa tuổi ngoài 50, các nhà nghiên cứu Harvard đã nhận thấy rằng các bài tập thể dục aerobic giúp giảm tới 30 phần trăm hiện tượng rối loạn cương dương . Đặc biệt hơn, theo một nghiên cứu khác, các hoạt động thể dục nhịp điệu đốt cháy ít nhất 200 calo mỗi ngày ( tương đương với đi bộ nhanh tầm 3 km) có tác dụng đáng kể trong việc giảm nguy cơ bị rối loạn cương dương. Đi bộ nhanh giúp lưu thông máu, giúp cho hệ tuần hoàn hoạt động tốt , kết quả là bạn có thể duy trì trạng thái cương cứng được lâu hơn.

  • Bơi lội

Đây là một môn thể thao rất có lợi cho sức khỏe, duy trì sự dẻo dai của cơ bắp. Nếu bạn bơi 30 phút ba lần/ tuần, bạn sẽ có khả  năng tăng sức bền  trong chuyện ấy cũng như có được một thân hình săn chắc hơn. Còn gì tuyệt hơn khi có được cơ bụng sáu múi, cơ thể cường tráng – một yếu tố vô cùng hấp dẫn với bạn tình. Kết quả là bạn sẽ có một đời sống tình dục thỏa mãn hơn.

Theo Timesofindia

>